Với hồ sơ pháp lý là một đơn vị Lữ hành quốc tế cũng như năng lực dịch vụ chuyên nghiệp, Binh Thuan Travel & Media đã và đang cung cấp dịch vụ Thị thực cho hàng ngàn du khách quốc tế đến Việt Nam trong thời gian qua. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi đối với dịch vụ Thị thực luôn là độ chính xác cao, đảm bảo đúng thời hạn, giá cả hợp lý cũng như luôn hỗ trợ du khách trong mọi trường hợp. Các dịch vụ chính của chúng tôi bao gồm: Thư mời visa du lịch (DL), thư mời visa thương mại (DN), gia hạn visa du lịch (DL), gia hạn visa thương mại (DN), giấy thông hành ra đảo Phú Quý (Bình Thuận). Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú, …

THƯ MỜI THỊ THỰC DU LỊCH

Hiện tại, du khách có thể nhập cảnh vào Việt Nam thông qua các cửa khẩu hàng không quốc tế và cửa khẩu đường bộ. Các cửa khẩu hàng không quốc tế bao gồm sân bay quốc tế Nội Bài ( Hà Nội), Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh ), Cam Ranh (Nha Trang). Các cửa khẩu đường bộ bao gồm: Mộc Bài (Cam Pu Chia), Hà Tiên (Cam Pu Chia), Bờ Y (Lào), Lao Bảo (Lào), Cầu Treo (Lào), Móng Cái (Trung Quốc), Tân Thanh (Trung Quốc), Tây Trang (Trung Quốc).

Để có được Thị Thực  tại các cửa khẩu  này khi đến nơi, trước tiên bạn phải có sẵn Thư Mời Thị Thực có thời hạn 1 hoặc 3 tháng theo lựa chọn của bạn trước khi đến Việt Nam. Bạn có thể liên hệ chúng tôi để có được Thư Mời Thị Thực này. Thời gian xử lý hồ sơ trong khoảng 3-5 ngày làm việc (không kể các ngày nghỉ, lễ) đối với Thư mời thị thực nhập cảnh tại các cảng hàng không quốc tế và 5-7 ngày đối với Thư mời thị thực nhập cảnh tại các cửa khẩu đường bộ.

Bạn cũng có thể nhận Thư mời nhanh trong vòng 24h đối với Thư mời thị thực nhận tại cửa khẩu hàng không quốc tế và trong vòng 3 ngày đối với Thư mời thị thực nhận tại các cửa khẩu đường bộ, tuy nhiên công ty chúng tôi áp dụng thêm mức phí làm nhanh.

Để nhận được thư mời bạn phải cung cấp cho chúng tôi đầy đủ dữ liệu chính xác như: Cửa khẩu hàng không, đường bộ nơi bạn sẽ nhập cảnh, Hộ chiếu (hình ảnh scan màu mặt hộ chiếu), thời gian lưu trú tại Việt Nam (phù hợp với vé máy bay của bạn nếu nhập cảnh theo cửa khẩu hàng không quốc tế). Sau khi có kết quả, chúng  tôi sẽ gửi thư mời thị thực đến email của bạn hoặc gửi bản chính nếu bạn nhập cảnh tại một số cửa khẩu đường bộ.

 

Bảng giá hiện tại đối với các loại Thư mời thị thực du lịch:

Thư mời thị thực Du lịch (DL)

Đơn giá ($)

1 tháng 1 lần tại cửa khẩu hàng không

$15

1 tháng nhiều lần tại cửa khẩu hàng không

$15

3 tháng 1 lần tại cửa khẩu hàng không

$20

3 tháng nhiều lần tại cửa khẩu hàng không

$20

1 tháng 1 lần tại cửa khẩu đường bộ

$20

1 tháng nhiều lần tại cửa khẩu đường bộ

$20

3 tháng 1 lần tại cửa khẩu đường bộ

$25

3 tháng nhiều lần tại cửa khẩu đường bộ

$25

 

Một số lưu ý:

    • Sau khi nhận được thư mời thị thực để dễ dàng và nhanh chóng quý khách cần chuẩn bị:
    • 2 tấm ảnh màu 4×6 nền trắng ( ảnh chân dung), nếu không có sự chuẩn bị quý khách có thể mất $10 cho 1 bức ảnh tại sân bay.
    • Quý khách có thể điền trước thông tin vào đơn xin cấp Thị thực theo mẫu hoặc quý khách sẽ điền thông tin ngay tại quầy.
    • Phí thị thực đóng tại cửa khẩu: Tùy vào loại thị thực, bạn phải đóng các mức phí tương ứng.
    • Nếu bạn đã ở Việt Nam và làm dịch vụ visa run, bạn sẽ phải đóng thêm phí nhập cảnh vào quốc gia láng giềng (tùy cửa khẩu, tùy chính sách nước sở tại bạn nhập cảnh)
Liên hệ dịch vụ ngay

THƯ MỜI THỊ THỰC THƯƠNG MẠI (DN)

Liên hệ dịch vụ

Tương tự với thư mời thị thực du lịch, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thư mời thị thực thương mại (DN) dành cho khách hàng làm việc tại Việt Nam. Quý khách có thể nhận được Thị Thực này tại các cửa khẩu hàng không quốc tế và các cửa khẩu đường bộ tương tự và tại Đại Sứ Quán Việt Nam tại các nước.  

Thời gian xử lý hồ sơ cho loại thư mời này thường phải mất khoảng 6-7  ngày làm việc, hoặc sử dụng dịch vụ làm nhanh của chúng tôi trong thời gian 3 ngày làm việcvới một khoản phí phụ thu. Để nhận được thư mời, ngoài các thông tin dữ liệu như: Cửa khẩu  nhập cảnh, Hộ chiếu (hình ảnh copy mặt hộ chiếu), thời gian lưu trú tại Việt Nam, thì quý khách cần cung cấp thêm GPKD của đơn vị DN mà quý khách sẽ làm việc ,chữ ký cùng con dấu của thủ trưởng cơ quan đơn vị (Form NA2). Sau khi hồ sơ hoàn thiện, quý khách sẽ nhận được thư mời này qua email hoặc bản gốc (nếu cần trong một số trường hợp).

Tương tự như khi nhận thư mời thị thực du lịch, quý khách cần lưu ý chuẩn bị trước hình chân dung 4×6, đơn xin cấp thị thực tương ứng cho dấu DN, …  

Bảng giá hiện tại đối với các loại Thư mời thị thực Doanh Nghiệp (DN):

 

Thư mời thị thực Doanh Nghiệp (DN)

Đơn giá ($)

1 tháng 1 lần tại cửa khẩu hàng không

$35

1 tháng nhiều lần tại cửa khẩu hàng không

$38

3 tháng 1 lần tại cửa khẩu hàng không

$55

3 tháng nhiều lần tại cửa khẩu hàng không

$58

1 tháng 1 lần tại cửa khẩu đường bộ

$38

1 tháng nhiều lần tại cửa khẩu đường bộ

$40

3 tháng 1 lần tại cửa khẩu đường bộ

$55

3 tháng nhiều lần tại cửa khẩu đường bộ

$60

CÁC TRƯỜNG HỢP GIA HẠN VISA

THỊ THỰC GỐC TRONG DIỆN ĐƯỢC MIỄN 15/ 30 NGÀY

Trường hợp khi nhập cảnh Việt Nam, quý khách thuộc diện miễn phí thị thực từ 14-30 ngày (theo quy định Việt Nam, có danh sách kèm theo) và có dự định ở lại Việt Nam thêm khoảng thời gian tương tự, hãy gửi thông tin chi tiết cho chúng tôi để được tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty chúng tôi để xử lý hồ sơ. 

GIA HẠN

Đơn giá ($)

Trả Kết Quả

15 ngày

$ 45

4-5 ngày làm việc

1 tháng

$ 130

2 Tuần

 

THỊ THỰC GỐC 1 THÁNG

Đối với khách hàng khi nhập cảnh Việt Nam có thị thực du lịch được phép lưu trú 1 tháng, nếu quý khách muốn lưu trú thêm tại Việt Nam, chúng tôi có những sự lựa chọn như sau: Gia hạn thêm 1 tháng hoặc gia hạn thêm 2 tháng.

GIA HẠN

Đơn giá ($)

Trả Kết Quả

1 tháng

$ 50

4-5 ngày làm việc

2 tháng

$ 65

4-5  ngày làm việc

 

THỊ THỰC GỐC ĐIỆN TỬ (E-VISA)

Quý khách hàng có Visa điện tử được phép lưu trú tại Việt Nam 1 tháng được phép gia hạn thêm 1 hoặc 2 tháng lưu trú tại Việt Nam.

GIA HẠN

Đơn giá ($)

Trả Kết Quả

1 tháng

$ 105

2 tuần

2 tháng

$ 180

2 tuần

 

THỊ THỰC THƯƠNG MẠI GỐC 3 THÁNG (DN)

Quý khách sau khi có được thị thực DN làm việc tại các công ty tại Việt Nam có thời hạn 3 tháng và muốn thêm thời gian lưu trú với mục đích làm việc, chúng tôi có thể gia hạn thêm thời gian 1 hoặc 3 tháng.  

GIA HẠN

Đơn giá ($)

Trả Kết Quả

1 tháng

$ 90

1 tuần

2 tháng

$ 140

1 tuần

 

Trên đây là mốt số dịch vụ cơ bản hiện tại chúng tôi đang áp dụng, tuy nhiên, các chính sách về thị thực, về thư mời nói trên có thể thay đổi cho phù hợp với các chính sách ngoại giao, kính tế … của chính phủ Việt Nam. Khi có thay đổi, chúng tôi sẽ cập nhật tới quý khách hoặc quý khách có thể trực tiếp liên hệ để được tư vấn cụ thể khi có các nhu cầu trên.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ